Tìm hiểu ngay!

Trường Mầm Non Lý Thái Tổ 2

Đăng ký ngay

Đăng ký nhận thời khoá biểu & chương trình học

Trường Mầm Non Lý Thái Tổ 2

2023 - 2024

Thành lập từ 2005, Mầm Non Lý Thái Tổ 2 là trường tư uy tín trong ngành giáo dục mầm non, được công nhận đạt chuẩn Quốc Gia có chất lượng chăm sóc giáo dục cấp độ 3 (cấp độ cao nhất) và đạt nhiều thành tích cấp Quận và Thành phố.

Với tiêu chí lấy học sinh làm trung tâm, trường xây dựng môi trường học tập hạnh phúc, đầy tình yêu thương để nuôi dưỡng đam mê học hỏi, vun đắp ước mơ cho trẻ.

Mầm non Lý thái tổ 2

Về trường

Trường Mầm Non
Lý Thái Tổ 2

Tại sao Ba Mẹ nên chọn

Mầm non Lý thái tổ 2

KHÔNG GIAN XANH - SẠCH - ĐẸP 

Chế độ dinh dưỡng CHẤT LƯỢNG

VÔ VÀN Sự kiện thú vị

chú trọng ĐÀO TẠO tiếng anh

ĐỘI NGŨ giáo viên tận tâm

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIÊN TIẾN

KHÔNG GIAN XANH - SẠCH - ĐẸP
Khuôn viên 11.000m2 với sân vườn rộng rãi, đồi cỏ đẹp, các không gian sáng tạo, khu vận động liên hoàn nhập khẩu từ Đan Mạch, khu vui chơi cát nước và các phòng chức năng tạo điều kiện cho trẻ được phát triển, học tập và vui chơi một cách an toàn, hạnh phúc.

Các lớp học được trang bị đầy đủ đồ chơi và trang thiết bị hiện đại như hệ thống máy vi tính, máy chiếu Projector, Smart Tivi, bảng tương tác thông minh để phục vụ cho các hoạt động học tập, vui chơi của trẻ, đảm bảo sự phát triển tối ưu về mặt thể chất và tinh thần.
Chế độ dinh dưỡng CHẤT LƯỢNG
Bữa ăn của các bé luôn được kiểm soát chặt chẽ nguyên liệu đầu vào, nguồn gốc thực phẩm đảm bảo vệ sinh, an toàn trong quá trình nấu, chế biến; ngăn chặn thực phẩm "ba không": Không nguồn gốc xuất xứ, Không nhãn mác, Không hạn sử dụng.

Lý Thái Tổ 2 luôn tăng cường các biện pháp quản lý, kiểm tra quá trình chế biến và định lượng suất ăn cho học sinh, đảm bảo mang đến cho các con những bữa ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng và an lành nhất.
VÔ VÀN SỰ KIỆN THÚ VỊ
Hàng tháng, nhà trường tổ chức vô vàn sự kiện, sân chơi bổ ích cho các bé thể hiện bản thân, rèn luyện sự tự tin trước tập thể và kỹ năng hoạt động nhóm, học hỏi và giao lưu với các bạn và thầy cô.

Các hoạt động tham quan dã ngoại, các sự kiện theo chủ đề được thiết kế khoa học, đa dạng, giúp trẻ có cơ hội phát triển cả về thể chất, tâm hồn, trang bị kiến thức và kỹ năng sống cần thiết cho trẻ
CHÚ TRỌNG TIẾNG ANH CHO TRẺ
Mầm non Lý Thái Tổ 2 liên kết với Trung tâm Anh Ngữ ILA, Trung tâm ngoại ngữ The English Connection các giáo viên nước ngoài giúp trẻ học tập và tiếp thu Tiếng Anh một cách tự nhiên, nghe nói chuẩn, phát triển tư duy ngôn ngữ và não bộ. 

Hai hệ đào tạo Song ngữ và Tiếng Anh tăng cường được xây dựng theo độ tuổi cho bé luôn thích thú, hào hứng và chủ động với việc học.
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẬN TÂM
Đội ngũ giáo viên 100% tốt nghiệp Cao đẳng sư phạm Trung Ương và Đại học Sư phạm, có chuyên môn vững vàng và nhiệt huyết với nghề.

Ngoài ra, các giáo viên sở hữu nhiều tài năng (hội họa, âm nhạc, MC...), tạo cơ hội cho trẻ khám phá và phát huy năng khiếu ngay từ nhỏ.
CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIÊN TIẾN
Chương trình học áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến có chọn lọc như phương pháp giáo dục sớm dạy học theo dự án, ứng dụng giáo dục STEAM. Đồng thời, cho trẻ làm quen với Robotic tại lớp Mẫu giáo lớn song ngữ.

Các môn học với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn và sáng tạo, được học sinh hưởng ứng tham gia nhiệt tình.

Ngoài ra, trẻ được học thể chất GymKID - một chương trình giáo dục hàng đầu của Singapore, giảng dạy bằng Tiếng Anh theo phương pháp TPR.

Đăng ký ngay!

02 loại hình lớp

Dành cho lứa tuổi:
Mẫu giáo:  3 - 5 tuổi
Nhà trẻ: 14 - 36 tháng

Trẻ được học tiếng Anh hàng ngày do giáo viên bản ngữ và giáo viên tiếng Anh của trường giảng dạy.

Thông qua nội dung hoạt động tích hợp, giúp trẻ trau dồi tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, từ đó phát triển tư duy não bộ song ngữ, rất hữu ích cho quá trình học tập và làm việc sau này cho trẻ.
Hệ tiếng anh tăng cường

Đăng ký ngay

Dành cho lứa tuổi:
Mẫu giáo: 3 - 5 tuổi
Nhà trẻ: 24 - 36 tháng

Trẻ được học tiếng Anh thông qua các giờ học làm quen ngôn ngữ The English Adventure do giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy.

Hành trình tiếp cận ngôn ngữ của trẻ sẽ được thực hiện qua các câu chuyện, bài thơ, bài hát và các hoạt động khác để ngôn ngữ được thẩm thấu một cách tự nhiên và dễ dàng nhất.

Kết thúc khóa học trẻ có khả năng kể lại những câu chuyện đơn giản và sử dụng linh hoạt các từ ngữ, mẫu câu đã được học vào trong cuộc sống thực tế.
Hệ song ngữ

Đăng ký ngay

Đăng ký ngay!

Cảm nhận của Ba mẹ

PHHS bé Khánh My và Lê Hoàng
MC quốc khánh
Gia đình chúng tôi rất vui khi gửi hai bạn Khánh My và Lê Hoàng tại ngôi trường Mầm non Lý Thái Tổ 2. Các giáo viên nơi đây luôn thân thiện và gần gũi các con. Các con được học tập trong môi trường sạch sẽ và hiện đại, dần hình thành hiểu biết và lễ phép hơn. Nếu có thêm con chắc chắn chúng tôi sẽ lại lựa chọn nơi đây để gửi gắm các con của mình 🥰
PHHS bé Nguyễn Minh Quân lớp DONALD 1
Nguyễn đình lợi
Chúng tôi rất vui vì chương trình dạy hoc hay, hiện đại, phù hợp với lứa tuổi của các con. Đội ngũ giáo viên vô cùng tâm lí, luôn thân thiện và niềm nở. Chúng tôi rất vui và cảm động khi con về nhà ngoan ngoãn và biết nghe lời, lễ phép với bố mẹ
hơn.
PHHS bé Nguyễn Tuệ Đức lớp Doremon 2.

Đặng Thị Huệ
Là một phụ huynh quan tâm đến con và thường xuyên theo dõi chương trình học, hoạt động của nhà trường, cá nhân tôi thấy chương trình học rất phù hợp với từng độ tuổi phát triển của con, con được trải nghiệm nhiều điều bổ ích và ý nghĩa.
4 năm học tại trường tôi cảm thấy rất hài lòng với những kỳ vọng ban đầu. Cơ sở vật chất tốt, nhiều không gian cho con hoạt động. Giáo viên bài bản, đồng đều chất lượng, yêu nghề, yêu các con.
BGH quản lý sát sao, quan tâm tổ chức nhiều hoạt động để các con trải nghiệm. Thật sự biết ơn BGH và các cô giáo đã cho con tôi có một tuổi thơ đẹp và hạnh phúc bên ngôi trường thân yêu.
PHHS bé Phí Đàm Minh Vũ lớp TOM 1
Đàm thị thanh hoài
Ấn tượng đầu tiên về trường là môt không gian rất đẹp và tính an ninh cao của nhà trường. Đặc biệt với chương trình học phong phú, nội dung trải nghiệm đa dạng, giúp các con hoc tâp và vui chơi lành mạnh. Gia đình tôi an tâm khi gửi gắm con tại đây.
PHHS bé Trần Đăng Khôi lớp Mango 1

Giáo dục mầm non hiện nay không chỉ đơn thuần là nơi có đủ cơ sở vật chất, vì vậy gia đình tôi đã tìm hiểu và lựa chọn gửi gắm 3 con của mình tại Trường Mầm Non Lý Thái Tổ 2. Với chương trình học sáng tạo, sự nhiệt huyết & giàu tình yêu trẻ của các cô giáo, tôi thấy được niềm vui và kỹ năng sống của con tốt hơn sau mỗi ngày đến trường. Gia đình tôi hoàn toàn yên tâm và coi trường như ngôi nhà thứ 2 của các con.
PHHS bé Trần Phúc Nhân lớp Mango 1

Ngôi trường thân thiện vì có đầy đủ các tiêu chí như mong muốn của gia đình mình; không gian rộng và đẹp, các thầy cô có kinh nghiệm chuyên môn, luôn sáng tạo; con mình 2 bạn đã trường thành từ đây, nay bạn nữa đang tiếp bước với tinh thần vui vẻ, yêu cô, mến bạn và tiến bộ mọi mặt! Mình cảm ơn và tin yêu nhà trường cùng các thầy cô!

Thư viện ảnh

Giáo viên

Cơ sở vật chất

Hoạt động

Đăng ký ngay!

Địa chỉ: Ngõ 23, phố Đỗ Quang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 1

Cơ sở 2

Địa chỉ: Phố Nguyễn Thị Thập, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trường mầm non Lý Thái Tổ 2

LIÊN HỆ

Điện thoại: 0246 2811015

Hotline: 0989 133483

Điện thoại: 0246 2511874

Đăng ký ngay

Đăng ký nhận thời khoá biểu & chương trình học